Cách làm món Canh ngao nấu nấm

 Món canh nóng hổi làm bữa cơm gia đình thêm ấm áp.

Nguyên liệu làm món Canh ngao nấu nấm :

- Ngao tươi: 1 kg
- Nấm kim châm: 1 gói
- Cà chua: 3 quả
- Me chua: 2 quả
- Hành hoa, rau dăm: 1 ít
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: Dầu ăn, súp, mì chính.
Canh ngao nấu nấm nóng hổi

Cách làm món Cà ri thịt hầm bí đỏ

Trời chuyển mùa se se lạnh, lại hay mưa, có tô cà ri hầm thơm ngon ăn chung với cơm nóng hoặc bánh mỳ thì tuyệt biết bao.
Nguyên liệu làm món Cà ri thịt hầm bí đỏ:
2 thìa bột cà ri
2 chén thịt heo (khoảng 300g) thái miếng
1/2 củ hành tây
2 củ khoai tây
1 miếng bí đỏ
2 thìa rượu vang
1 chén nước cốt dừa
Vái nhánh hành củ
Muối tiêu
Lá nguyệt quế (bay leaf)

Cách làm món Thịt ba chỉ rim tôm

Mùi thơm của sả, vị ngọt của tôm, cay cay của sa tế và béo ngậy của thịt ba chỉ sẽ làm cho cả nhà bạn ai cũng tấm tắc khen ngon.

Cách làm món Đậu phụ nhồi thịt rong biển

Rong biển là một loại “rau” rất quý và bổ dưỡng. Tuy nhiên không có nhiều món ăn có thể chế biến với rong biển.
Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn món đậu nhồi thịt rong biển để các bạn có thêm một cách chế biến mới với thứ rau đặc biệt tốt cho sức khỏe này. 

Cách làm món Thăn lợn chiên xù xốt chanh tươi

Thăn lợn chiên xù giòn giòn, ăn kèm với xốt chanh tươi chua ngọt rất thơm ngon và không bị ngán.
Nguyên liệu làm món Thăn lợn chiên xù xốt chanh tươi:
300g thịt thăn lợn
Bột chiên (hoặc bột mỳ)
Bột chiên xù
Trứng 1 quả
Dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu

Cách làm món Gỏi lưỡi heo chua cay

Món này phải làm nước xốt trộn kèm thật cay, đậm đà. Đảm bảo ăn vừa hít hà vừa bảo cay quá mà tay thì cứ gắp hoài.