Cách làm món nấm đùi gà tẩm gia vị áp chảo

 Trời dần lạnh, món nấm đùi gà tẩm gia vị áp chảo tuy không giàu chất đạm nhưng lại có đủ vị béo ngậy cộng với hương thơm hấp dẫn, khó chối từ, hứa hẹn mon ngon này sẽ rất “đắt” trong bữa cơm chiều nhà bạn.

Nguyên liệu làm món nấm đùi gà tẩm gia vị áp chảo :

- Vài nấm đùi gà

- Dầu ăn, 1 lọ nước sốt chuyên dùng ướp thịt nướng (có bán rất nhiều tại siêu thị)

Cách làm món Thịt heo kho nhừ

Nếu bạn thích ăn thịt heo kho nhừ thì nên thử dùng gia vị thịt hầm kiểu Nga để cảm nhận hương vị mới lạ.