Cách làm món Gà hấp bí ngô

 Món ăn là lạ này sẽ làm bữa cơm cuối tuần của gia đình thêm phần đặc sắc đấy!

Nguyên liệu làm món Gà rán tẩm mật ong:
Gà hấp bí ngô ngon mát cuối tuần
- 1 quả bí ngô nhỏ
- 1 cái đùi gà
- 100g đậu hạt
- Tỏi, gừng, hành lá
- Gia vị, nước tương, dầu mè

Đến phần hành động này: >:D<
Gà hấp bí ngô ngon mát cuối tuần

Cách làm món Gà rán tẩm mật ong:

Bước 1:

- Đầu tiên, mình cắt bí ngô theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.
Gà hấp bí ngô ngon mát cuối tuần
Bước 2:

- Luộc qua gà và đậu nhé! Sau đó, mình xé nhỏ thịt gà ra.
Gà hấp bí ngô ngon mát cuối tuần
Bước 3:

- Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.
Gà hấp bí ngô ngon mát cuối tuần
Bước 4:

- Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.
Gà hấp bí ngô ngon mát cuối tuần
Bước 5:

- Cuối cùng, mình hấp chín bí ngô, Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn nghen.

Cùng bày biện và thưởng thức thôi!
Gà hấp bí ngô ngon mát cuối tuần
Món này có thể được ăn kèm với cơm trong bữa ăn thường ngày đấy!

Trông thật thú vị quá các bạn nhỉ!

Theo Mask