Với thực phẩm hộp bạn sẽ thấy nhiệm vụ nấu ăn của mình đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần kết hợp chúng với các loại rau như bông súng, cải xanh, đủ đủ… là đã có món canh, xào, gỏi rất ngon.
Nguyên liệu làm món Gà kho xào cải xanh:
- 1 hộp gà kho (250g/hộp)
- 200g nấm đông cô
- 400g cải xanh
- 10g ngò rí
- 100g giá đỗ
- 1 quả ớt sừng
- 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn
Cách làm món Gà kho xào cải xanh:
Bước 1: Gà hộp mở nắp. Nấm đông cô xắt bỏ gốc, ngâm qua nước muối pha loãng, rửa sạch, để ráo. Cải xanh cắt gốc, lấy phần cọng, chần qua nước sôi. Giá đỗ, ngò rí nhặt rửa sạch. Ớt sừng lạng bỏ hạt, xắt sợi.
Theo Món Ngon Việt Nam
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét