Cách làm món Cánh gà nhồi thịt thú vị

Blog cachlammon hôm nay xin chia sẻ đến các bạn một công thức món ăn mới với hy vọng sẽ thêm góp phần thêm cho bữa hằng ngày của các bạn được ngon miệng hơn. Đó là cách làm món Cánh gà nhồi thịt. Gà có màu vàng đặc biệt, thịt thơm hòa quyện với mùi tiu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một bữa ăn thật đậm đà và thú vị.

Cách làm món Súp gà ngô non

Để chiêu đãi bạn bè và người thân thì món Súp gà ngô non là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hương vị thơm ngon nóng hổi của súp ăn kèm với bánh mỳ hoặc cơm trắng thật là tuyệt vời.

Cách làm món Mực Xào bắp bao tử

Đây là một món rất đơn giản, có thể giúp bà nội trợ “chữa cháy” trong những ngày bận rộn, không nấu kịp một bữa thịnh soạn cho gia đình, nhưng không vì thế mà bữa ăn thiếu dưỡng chất.
Nguyên liệu làm món Mực Xào bắp bao tử:
100g mực lá, 50g bắp bao tử (bắp non), 10g đậu Hà Lan, 10g nấm rơm, 10g hành tây, một muỗng cà phê tỏi băm, một muỗng xúp dầu hàu, một muỗng cà phê dầu mè, một muỗng cà phê bột bắp.
Gia vị: 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, dầu ăn, một ít hành lá, ớt sừng xắt sợi.