Cách làm món Thịt ba chỉ nướng áp chảo

 Mùi thơm quyến rũ của thịt ba chỉ sém cạnh sẽ tạo nên một món ăn khiến các bạn không thể nào cầm lòng nổi trước sự lôi cuốn của món ăn ngon này đâu, hãy thử xem sao nhé.

Nguyên liệu làm món Thịt ba chỉ nướng áp chảo:

250g thịt ba chỉ; 1 muỗng canh rượu trắng loại ngon, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh sốt hải sản, chút mật ong.
Thịt ba chỉ nướng áp chảo

Cách nấu Canh hạt dẻ củ sen nấu sườn

Vị ngon ngọt và hấp dẫn của món canh khiến cả nhà đều thích thú. Sự kết hợp từ các nguyên liệu quen thuộc tạo ra nét đặc trưng riêng của am thuc Việt Nam.
Canh hạt dẻ củ sen nấu sườn