Cách làm món Cánh gà nhồi thịt thú vị

Blog cachlammon hôm nay xin chia sẻ đến các bạn một công thức món ăn mới với hy vọng sẽ thêm góp phần thêm cho bữa hằng ngày của các bạn được ngon miệng hơn. Đó là cách làm món Cánh gà nhồi thịt. Gà có màu vàng đặc biệt, thịt thơm hòa quyện với mùi tiu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một bữa ăn thật đậm đà và thú vị.


Nguyên liệu:
- Cánh gà
- Mộc nhĩ
- Thịt sấn vai xay
- Hạt tiêu



*Cách làm món Cánh gà nhồi thịt


 
- Cánh gà khoảng 7 cái, nhặt lại cho sạch lông và rửa sạch, khéo léo lọc bỏ xương bằng kéo hoặc dao nhọn, chú ý nhẹ tay không được để rách phần da.

- Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, băm nhỏ. Trộn cùng thịt xay, hạt tiêu và hạt nêm cho vừa miệng, trộn đều rồi nhồi vào cánh gà.
-Hấp cánh gà chín khoảng  70% vớt ra để ráo. Sau đó đun chảo nóng sôi dầu, cho cánh gà rán, rán trở đều 2 mặt cho cánh chín vàng đều.

- Vớt cánh gà  để cho ráo dầu. Cắt từng khoanh 1,5cm, ăn nóng. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen, lại rất ngon, đặc biệt là các bé
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Theo Afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét