Cách làm món Ức gà nướng táo

Thực đơn nấu ăn hằng ngày của gia đình thường là món kho, sào, chiên. Để thay đổi khẩu vị chúng ta cùng vào bếp với món một nướng. Món ức gà nướng táo thơm phức mùi dầu mè, táo chua ngọt hòa vào thịt, hương vị rất lạ, ngon và bổ dưỡng.Các chị nội trợ cùng bắt tay làm học cách làm món ức gà nướng táo ngay hôm nay.





Nguyên liệu làm món Ức gà nướng táo:
- 2 ức gà ( khoảng 250g ) cắt vuông quân cờ.
- 1 trái táo giòn cắt vuông.
- 2 muỗng canh nước tương.
- 1 muỗng canh đường vàng.
- 1 muỗng canh dầu mè.
- 1 muỗng café bột bắp.
- 1 lát chanh vắt lấy nước.
- Hạt mè, que tre.

Thực hiện món Ức gà nướng táo:

Ướp thịt với nước tương, đường, dầu mè, chanh, bột bắp cho thấm đều,nếu các bạn không có thời gian thì có thể cất vào tủ lạnh hôm sau mới chế biến.
Xiên xen kẽ 1 miếng thịt và miếng táo cho đến hết. Rắc mè lên trên.
Cho lên vỉ nướng hoặc lò hoặc chảo chống dính. Nướng thật vàng, chín đều hai bên.
Ăn kèm với xốt cà chua hay tùy theo sở thích mỗi bạn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
                                                                                                                             
                                                                                                                                        Theo Afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét