Cách nấu canh khoai lang sườn

Bữa ăn có cơm ngon canh ngọt là điều tuyệt vời của mọi gia đình. Và Canh khoai lang sườn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Canh khoai nhiều màu hấp dẫn, nước canh trong thanh ngọt, rất phù hợp cho bữa cơm ngày nóng.
Nguyên liệu nấu canh khoai lang sườn:
Khoai lang ruột đỏ  500 g
Sườn non  300 g
Hạt nêm  2 thìa
Rau cần tây  200 g
Tiêu  1/2 thìa
Đường 1 thìa

Chế biến nấu canh khoai lang sườn:

Bước 1: Sườn non rửa sạch cắt khúc ướp hạt nêm, tiêu, đường, hành băm.
Bước 2: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt hình vuông đều khoảng 2cm.Cần tây thì xắt nhỏ. 
Bước 3:  Đặt khoảng 2 lít nước lên bếp, cho ườn non vào nấu lửa nhỏ cho sườn chín mềm
Bước 4. Cho khoai lang vào nấu tiếp khoảng 10 phút nữa là khoai chín. Cho cần tây vào, nấu sôi, nhắc xuống. Múc canh ra tô, rắc tiêu vào, ăn nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Theo Tìm nhanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét