Nguyên liệu làm món Mực Xào Cay:
250g mực tươi.
1 củ hành trắng cắt mỏng.
1 tép tỏi đập dập bằm nhuyễn.
1 trái ớt sừng bằm nhỏ.
1 tép sả bằm nhỏ.
1 muỗng café nước mắm ngon.
1 muỗng canh dầu ăn.
½ muỗng café đường.
Tiêu, hành.
Cách làm món Mực Xào Cay:
Mách nhỏ :
Nếu thích chua chua thì thêm chút chanh hoặc dấm.
Nếu muốn nước xốt sánh lại thì thêm 1 muỗng café bột bắp pha cùng 1 muỗng canh nước lạnh cho vào chảo xào cùng mực.
Chúc các bạn thành công !
Theo Afamily
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét