Nguyên liệu làm món Gà rán tẩm mật ong:
- 1 cái đùi gà
- 100g đậu hạt
- Tỏi, gừng, hành lá
- Gia vị, nước tương, dầu mè
Đến phần hành động này: >:D<
Cách làm món Gà rán tẩm mật ong:
Bước 1:- Đầu tiên, mình cắt bí ngô theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.
- Luộc qua gà và đậu nhé! Sau đó, mình xé nhỏ thịt gà ra.
- Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.
- Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.
- Cuối cùng, mình hấp chín bí ngô, Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn nghen.
Cùng bày biện và thưởng thức thôi!
Trông thật thú vị quá các bạn nhỉ!
Theo Mask
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét