- Xốt cà chua
- Tương ớt
- Cách làm món Cánh Gà Xốt Chua Ngọt:
- Rán hoặc nướng vàng cánh gà. Dùng chảo hòa xốt cà chua, tương ớt với dấm, ít đường (vì tương ớt đã có vị ngọt rồi), gia vị tạo độ chua cay mặn ngọt rồi bắc lên bếp, thả cánh gà vào, đậy vung, om nhỏ lửa đến khi hỗn hợp chỉ còn hơi sệt sệt và bám đều vào miếng cánh gà là được.
Bài viết cùng chủ đề:
- Gà Hầm Ngũ Quả
- Gà nấu cà ri kem tươi
- Thịt Gà Băm Xào Bí Đỏ
- Thịt Gà Om
- Gà tẩm sốt cay nướng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét