Món ngon bổ dưỡng chắc chắn sẽ khiến các ông xã phải mê mẩn.
Nguyên liệu làm món Sò huyết xốt dầu hào:
- Sò huyết: 1kg
- Dầu hào
- Hành hoa, rau răm, hành khô, gừng, tỏi, dầu ăn, hạt tiêu, đường.
Thực hiện món Sò huyết xốt dầu hào:
Bước 1: Sò huyết mua về ngâm rửa thật sạch. Đun sôi một nồi nước, thả sò vào chần rồi dùng muôi thủng (hoặc vật có lỗ thủng có thể thoát nước) vớt ra ngay (chỉ chần sò trong khoảng 10 - 30 giây, với mục đích để cạy vỏ sò được dễ dàng. Không chần lâu làm sò chín sẽ mất ngon).
Hoa Hồng
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét