Nguyên liệu làm món Đậu phụ nhồi thịt rong biển:
Đậu phụ: 3 bìa
Thịt nạc vai: 150g
Rong biển: 30g
Hành khô, hành lá, mùi, gia vị, dầu ăn, hạt tiêu
Thực hiện món Đậu phụ nhồi thịt rong biển:
Bước 2: Rong biển ngâm nước một lúc cho mềm sau đó rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 3: Hành khô bóc vỏ, hành lá, rau mùi rửa sạch thái nhỏ.
Bước 4: Trộn đều thịt, rong biển, hành, mùi cùng một chút hạt tiêu và gia vị.
Bước 5: Cắt đậu ra làm 3 hoặc 4 miếng tùy thuộc vào chiều dài của bìa đậu. Tiếp theo rạch ngang miếng đậu vừa cắt rồi nhồi hỗn hợp thịt, rong biển, hành mùi vừa trộn vào trong.
Cuối cùng: Bắc chảo đun nóng dầu rồi cho đậu nhồi thịt rong biển vào rán.
Theo Afamily
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét