Nguyên liệu làm món Thịt Viên Củ Sen Cơm Nếp:
Củ sen 1 củ nhỏ
Gạo nếp 1 bát con
Thịt heo xay 350g
Cà rốt ½ củ
1 lòng trắng trứng
Hành lá thái nhỏ
Hạt nêm
Cách làm món Thịt Viên Củ Sen Cơm Nếp:
Củ sen mua về cạo lớp vỏ bên ngoài đi, rửa sạch, thái nhỏ hạt lựu
Nặn thịt thành những viên tròn nhỏ, sau đó lăn qua gạo nếp.
Đun sôi nước, hấp thịt khoảng 30 phút. Lớp gạo bao bên ngoài chín dẻo là được. Rắc chút hành lá lên trên.
Ăn nóng rất ngon
Theo Afamily
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét