Nguyên liệu nấu Canh mướp đắng nhồi thịt :
- 2 quả mướp đắng
- 100g thịt nạc xay
- Mộc nhĩ, nấm hương, hành, mùi ta
- Gia vị, dầu ăn, xì dầu, mỳ chính, hạt tiêu.
Cách nấu Canh mướp đắng nhồi thịt :
Bước 1:Mướp đắng cắt khúc, nạo sạch ruột, ngâm vào nước muối pha loãng cho bớt đắng.
Trộn thịt xay với ½ thìa gia vị, dầu ăn, nấm hương, mộc nhĩ, hạt tiêu.
Hành và mùi rửa sạch, thái nhỏ.
Nhồi thịt vào mướp. Đun sôi nước rồi thả mướp vào.
Cho 1 thìa xì dầu vào nồi, nêm nếm lại gia vị vừa ăn, nấu trong khoảng 20 phút.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Theo afamily
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét