Nguyên liệu làm món Cải thảo cuộn thịt gà:
- Thịt gà 200gr.
- Cải thảo 4-5 lá.
- Gia vị, tiêu, muối.
Cách làm món Cải thảo cuộn thịt gà:
Bước 1:Cải thảo rửa sạch, cắt bỏ cuống phần cứng, chỉ lấy lá.
Bước 2:
Thịt gà cắt miếng nhỏ có độ dày khoảng 3cm, dài 5cm, ướp với chút muối, hạt tiêu, để trong tủ lạnh khoảng 30 phút cho ngấm.
Tiếp theo, bạn trần sơ lá cải thảo qua nước sôi cho mềm, dễ cuộn.
Vớt cải thảo ra, cho vào thau nước lạnh để giữ cho rau được xanh.
Bước 4:
Trải miếng lá cải thảo ra thớt, cho miếng gà đã ướp vào...
... và cuộn lại.
Cho vào hộp có vỉ hấp, hấp trong lò vi sóng Microwave khoảng 4 phút.
Nếu không có lò vi sóng, bạn có thể hấp bằng vỉ hấp thường.
Món ăn này bạn có thể dùng nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Theo afamily
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét