Nấm xốt dầu hào dễ làm, thơm ngon, hấp dẫn, ăn rất trôi cơm:
Nguyên liệu làm món Nấm xốt dầu hào:
- Nấm mỡ hoặc nấm rơm
- Dầu hào
- Tôm tươi
- Ngô non
- Ớt chuông các màu
- Bột năng
Cách làm món Nấm xốt dầu hào:
Bước 1: Tôm lột sạch vỏ, thái hạt lựu.
Bước 6: Sau khi nấm, ngô non và ớt chuông đã chín và ngấm gia vị, các bạn trút nốt phần tôm đã xào vào chảo, hạ nhỏ lửa.
Cho nấm xốt ra bát rồi cùng cả nhà thưởng thức nhé!
Theo Eva
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét