Cuối tuần có nhiều thời gian bạn hãy thử làm món thịt cuộn lá mắc mật này đãi cả nhà nhé.
Nguyên liệu làm món Thịt cuộn lá móc mật:
- Thịt lợn: 300 g
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Hành, tỏi: 1 củ
- Mì chính
- Dầu hào, dầu ăn
- Hạt nêm
- Lá móc mật tươi
- Tăm nhọn
Cách làm món Thịt cuộn lá móc mật:
Bước 1: Thịt lợn rửa sạch với nước muối rồi thái mỏng miếng vừa ăn. Ướp thịt với 2 thìa dầu hào, 1 thìa mì chính, 1 thìa hạt nêm, 1 gói ngũ vị hương cùng với hành tỏi băm nhỏ.
Theo Eva
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét