Nguyên liệu làm món Bò nướng rau củ:
- Thịt bò.
- Ớt chuông
- Đậu bắp.
- Bắp non.
- Cà tím.
-Nấm đông.
-Tỏi, gừng, táo tàu,, nước tương, mirin, rượu sa-kê, ớt bột, đường, dầu mè.
Cách làm món Bò nướng ra củ:
2. Tỏi, gừng thái nhỏ và mỏng. Táo tàu gọt vỏ, thái hạt lựu. Trộn tỏi, gừng với hỗn hợp nước tương, mirin, rượu sa-kê đem xay nhuyễn, nêm tiếp ớt bột, đường, dầu mè và nước dùng vào.
Mẹo vặt:
Đợi bếp nóng đều mới cho rau củ và thịt lên nướng.
Chúc các bạn và gia đình ngon miệng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét