Thông thường ngọn su su xào tỏi đã cho ta vị ngon, giòn của rau. Đây được coi là đặc sản xứ lạnh. Nhưng với một chút phá cách chỉ cần ít dạ dày món rau xào lại càng thêm hấp dẫn.
Nguyên liệu làm món Ngọn su su xào dạ dày:
- Dạ dày: ½ cái
- Ngọn su su: 500 g
- Tỏi: 1 củ
- Hành: 1 củ
- Dầu ăn, bột nêm, mì chính
Cách làm món Ngọn su su xào dạ dày:
Bước 1: Dạ dày mua về làm sạch, cắt miếng vừa ăn.
Chúc bạn ngon miệng!
Mẹo giúp bạn làm dạ dày sạch, hết mùi hôi:
Cách 1: Dạ dày mua về cho lên áp chảo khoảng 3-5 phút. Lớp bẩn dạ dày sẽ tự chóc ra bạn dễ dàng làm sạch với ít muối, chanh tươi.
Cách 2: Nộn phần trong dạ dày ra đổ nước dưa chua vào rửa sạch nhiều lần cũng sẽ khử hết mùi hôi của dạ dày
Cách 3: Dùng rượu trắng hoặc dấm ăn để làm sạch dạ dày.
thank bạn nhé, để mình thử xem sao
Trả lờiXóahạt điều rang muối