Đã khi nào chị em thử làm món nấm nhồi thịt sốt cà chua như thế này chưa?
Nguyên liệu làm món Nấm nhồi thịt hấp sốt cà chua:
- Thịt nạc vai băm nhỏ
- Nấm hương: 15 cái
- Dầu hào: 1 thìa cà phê
- Hành hoa: Vài nhánh
- Hành củ: 1-2 củ
- Bột nêm
- Mì chính
- Hạt tiêu (nếu có)
Cách làm món Nấm nhồi thịt hấp sốt cà chua:
Bước 1: Cho thịt băm vào bát tô cùng ít hành hoa rửa sạch thái nhỏ, thêm 1 thìa bột nêm cùng 1 thìa dầu hào.
Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với nấm nhồi thịt sốt cà chua!
Hương Quý(Eva)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét