Lưỡi heo nấu cà ri vừa hấp dẫn lại vô cùng dễ chế biến.
Nguyên liệu làm món Lưỡi heo nấu cà ri:
- Lưỡi lợn: 1 cái (khoảng 500 gr)
- Khoai lang: 1 củ
- Khoai tây: 2 – 3 củ
- Cà rốt: 1 củ
- Nước cốt dừa: 100 ml
- Bột cà ri: 1 gói
- Sả, tỏi, hành khô
Thực hiện làm món Lưỡi heo nấu cà ri:
Bước 1: Lưỡi lợn rửa với nước muối và dấm cho sạch. Chần lưỡi qua nước sôi, rồi dùng dao cạo bỏ phần màng trắng trên mặt lưỡi. Rửa lại lần nữa cho sạch.
Bước 2: Thái lưỡi thành những miếng vuông rồi đem ướp với một ít hạt nêm, gia vị và bột cà ri.
Thùy Nguyễn(Eva)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét