- Đùi gà (hoặc cả con)
- Nấm đông cô
- Hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, mắm.
Thực hiện làm món Gà hấp nấm:
Bước 1: Đùi gà làm sạch, đem ướp với một chút hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào và khoảng 2 thìa ăn cơm mắm. Thi thoảng lại đảo mặt và lấy thìa múc nước gia vị rưới lên gà để gà ngấm gia vị.
Bước 4: Cho gà hấp nấm ra và chặt thành những miếng vừa ăn rồi thưởng thức nhé.
Khi ăn thì chấm thêm gia vị như khi ăn với gà luộc.
Chúc các bạn ngon miệng!
Thùy Nguyễn(Eva)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét