Cách làm món Bò áp chảo cuộn dưa leo
Với vẻ đẹp bắt mắt, hương thơm ngọt ngào, vị ngon ngọt của thịt bò. Món Bò áp chảo cuộn dưa leo sẽ khó có ai cưỡng lại được vẻ hấp dẫn của món ăn này. Có thể nói là ăn rồi nhớ mãi!
Với vẻ đẹp bắt mắt, hương thơm ngọt ngào, vị ngon ngọt của thịt bò. Món Bò áp chảo cuộn dưa leo sẽ khó có ai cưỡng lại được vẻ hấp dẫn của món ăn này. Có thể nói là ăn rồi nhớ mãi!
Nguyên liệu làm món Bò áp chảo cuộn dưa leo:
300g thịt bò
300g rau xà lách
400g dưa leo
100g cà chua
Gia vị : 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa súp dầu ăn.
300g rau xà lách
400g dưa leo
100g cà chua
Gia vị : 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa súp dầu ăn.