Sườn non 300 g
Hạt nêm 2 thìa
Rau cần tây 200 g
Tiêu 1/2 thìa
Đường 1 thìa.
Chế biến nấu canh khoai lang sườn:
Bước 2: Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt hình vuông đều khoảng 2cm.Cần tây thì xắt nhỏ.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
Trang chủ » rồi » Cách nấu canh khoai lang sườn
Việt Nam là một nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Cách nấu canh khoai lang sườn Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hóa, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng - miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng. Điều đó góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú, đa dạng. Cách nấu canh khoai lang sườn Đây là một văn hóa ăn uống sử dụng rất nhiều loại rau (luộc, xào, làm dưa, ăn sống);Cách nấu canh khoai lang sườn nhiều loại nước canh đặc biệt là canh chua, trong khi đó số lượng các món ăn có dinh dưỡng từ động vật thường ít hơn. Cách nấu canh khoai lang sườn Những loại thịt được dùng phổ biến nhất là thịt lợn, bò, gà, ngan, vịt, các loại tôm, cá, cua, ốc, hến, trai, sò v.v
Những món ăn chế biến từ những loại thịt ít thông dụng hơn như thịt chó, thịt dê, thịt rùa, thịt rắn, thịt ba ba...Cách nấu canh khoai lang sườn thường không phải là nguồn thịt chính, nhiều khi được coi là đặc sản và chỉ được sử dụng trong một dịp liên hoan nào đó với rượu uống kèm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét